Thế nào là đá gà miền Tây?

0
138

Đá gà miền Tây có lẽ không còn quá xa lạ với những ai là dân chơi gà chuyên nghiệp. Góp mặt cùng những người chơi trên mọi miền đất nước để tranh tài trong những trận đấu dù là lớn hay nhỏ. Độ hấp dẫn của đá gà miền tây cũng giống như việc sang Campuchia đá gà.

Hôm nay hãy cùng Caothugamebai tìm hiểu qua để được rõ hơn. Cũng như những trại gà miền Tây nức tiếng làm nên tên tuổi của khu vực Nam Bộ ngày nay.

Đá gà miền Tây là gì?

Nếu không thể xem gà cọp Campuchia đá Thomo thì việc xem đá gà miền Tây là lựa chọn tốt nhất. Đá gà miền Tây là những chú gà đá của miền sông nước Tây Nam Bộ. Vùng đất phù sa bồi đắp, con người rất bình dị và hiếu khách. Gà đá ở miền Tây Nam Bộ được xếp vào hàng những giống gà đá hay của Viêt Nam như gà đá Cao Lãnh, Gà Bến Tre…., Đó là niềm tự hào của người dân nơi đây và ở đây có đặc sản đá gà hàng xáo nỗi tiếng giới gà.

Nói đến đá gà miền tây nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những trận chiến đến nghẹt thở, vô cùng hấp dẫn. Những con gà đá miền Tây sẽ được trang bị cựa sắt hoặc dao vô cùng sắc bén kết hợp với lối đá rất đặc trưng của chiến kê miền Tây Nam Bộ này, khiến người xem sẽ vô cùng thích thú và không thể rời mắt.

Sức hấp dẫn của đá gà miền Tây

Miền Tây vùng đất được thiên nhiên ưu ái về đất đai và khí hậu. Do đó,  Gà đá nơi này cũng được nuôi dưỡng và phát triển rất tốt, điển hình là những giống gà nổi tiếng khắp cả nước.

Những chiến kê xuất thân từ vùng đất miền Tây có những cú tấn công đối thủ một cách linh hoạt. Những cú bay, nhảy thôi cũng mang lại cảm giác thú vị và hấp dẫn cho khán giả. Đá gà miền Tây cũng được thực hiện theo việc cha truyền con nối lâu đời. Nhưng ngày nay lớp trẻ không ngừng học hỏi tiếp thu kinh nhiệm mới nên gà đá miền Tây đạt chất lượng tuyệt đối.

Đá gà miền Tây là niềm đam mê của đa số tất cả người dân nơi này. Vào một số dịp lễ hay tết thì còn có mở hội đá gà giao lưu cho các anh em sư kê. Đây là dịp các sư kê có cơ hội giao lưu quảng bá, trải nghiệm, thể hiện khả năng của những giống gà nội trổi. Mà còn là cơ hội để những người đam mê bộ môn đá gà miền tây có thể tận mắt chứng kiến các trận đấu hấp dẫn.

Thời đại công nghệ như hiện nay, người chơi đam mê bộ môn đá gà miền Tây ngoài việc có thể theo dõi trực tiếp tại các sàn đấu tại địa phương. Hoặc có thể xem đá gà tại các trang đá gà trực tiếp nổi tiếng, luôn cập nhật tất cả các trận đá gà miền Tây đỉnh cao. Mà người chơi còn có thể đặt cược nếu muốn để thỏa niềm đam mê. Caothugamebai luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Đá gà miền Tây có phạm pháp không?

Đá gà là hình thức nhà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm dưới mọi hình thức, hiện nay hầu như mọi trận đá gà đều diễn ra bí mật. Trong nội bộ các sư kê mới biết thời gian địa điểm như thế nào. Do đó, người chơi muốn xem đá gà miền Tây thực sự rất khó khăn. Tốt nhất người chơi nên lựa chọn cho mình một trang đá gà trực tiếp để xem cũng như muốn tham gia chơi cũng rất an toàn cho anh em.

Đá gà miệt vườn miền Tây thường chơi dòng gà nào?

Nghe đến cái tên đá gà miệt vườn là nghe trong long người dân Nam bộ cảm thấy có gì đó tự hào và xao xuyến. Bởi đây là nét đẹp là di sản truyền thống ông cha xưa để lại. Thường người miền tây sẽ tổ chức các lễ hội đá gà tranh cup miệt vườn ở các giống gà như: đá gà tre miệt vườn và đá gà nòi miệt vườn và một số dòng gà nổi tiếng khác.

Tìm hiểu thêm về 2 dòng gà nổi tiếng thường được tổ chức đá ở miền Tây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ mê mẫn cho xem.

Đăng ký tài khoản xem đá gà miền Tây mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tại khoản đá gà Miền Tây tốt nhất Việt Nam hiện nay. Lời khuyên tận tâm nhất cho người chơi đó là nên đăng ký tài khoản xem đá gà miền Tây mới nhất chỉ có tại Caothugamebai. Với tổng hợp các trận gà miền tây như gà nòi miền Tây, gà tre miền Tây…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here