Nằm  mơ thấy mèo mang lại điềm báo gì? Những con số liên quan đến giấc mơ?

0
77

Từ xa xưa người ta thường cho rằng mèo mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia chủ bởi câu nói dân gian quen thuộc “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”. 

Vì vậy mèo được nhiều người biết đến và mèo là con vật đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Hiện nay mèo hay còn gọi là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hỏa. Nên mèo là con vật rất gần gủi với con người và nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cảnh.

Nhưng ngày xưa khi có người mất người ta lại nhốt tất cả các con mèo lại đặc biệt là mèo đen. Chính vì thế khi nằm mơ thấy mèo sẽ có điềm lành hay điềm gỡ? Các bạn cùng đọc tiếp bài phân tích này để biết thêm nhé.

MƠ THẤY MÈO: Là điềm LÀNH hay DỮ? Con Số May Mắn Liên Quan?

Mơ thấy mèo đánh con gì ?

Nằm mơ thấy con mèo nên đánh các con số 14 hoặc 41;

Nằm mơ thấy mèo đen nên đánh các con số 47 hoặc 74;

Nằm mơ thấy mèo vàng nên đánh các con số 49 hoặc 94;

Nằm mơ thấy mèo tam thể nên đánh các con số 48 hoặc 84;

Nằm mơ thấy mèo con nên đánh các con số 04 hoặc 40;

Nằm mơ thấy mèo chết nên đánh các con số 44 ;

Nằm mơ thấy mèo cắn mình nên đánh các con số 43;

Nằm mơ thấy nhiều mèo nên đánh các con số 34 hoặc 88

Nằm mơ thấy mèo trắng nên đánh các con số 45 hoặc 79;

Nằm mơ thấy mèo đẻ nên đánh các con số 24 hoặc 62;

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột nên đánh các con số 68 hoặc 48.

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mèo điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì ?

Khi bạn nằm mơ thấy mèo lúc này bạn sẽ có các tình tiết khác nhau trong giấc mơ khác nhau nhau: Mơ thấy mèo cắn, mơ thấy mèo chết, mơ thấy mèo vàng. Chúng tôi sẽ giải thích các tình tiết trong giấc mơ sẽ có một ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

Mơ thấy mèo cào vào tay, chân hay tấn công bạn

Nếu nằm mơ thấy mèo đang cào cào thì nó báo hiệu rằng bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc. Vì lí do đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho những ai đang chuẩn bị mở cửa hàng hay khởi nghiệp. Thì cũng phải chú ý xem những đối thủ bên cạnh để tránh những điều xấu không đáng có.

Mơ thấy mèo đen

Khi nằm mơ thấy mèo đen là điềm lành hay dữ vẫn còn là ẩn số. Nhưng trong thực tế có hai luồng ý kiến khá trái ngược nhau. Nên một số người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải nhiều bất trắc trong tương lai. Và cũng suy đoán từ gam màu đen đại diện cho sự xui xẻo.

Mặt khác một số khác lại cho rằng giấc chiêm bao này đại diện cho sức mạnh nội thân mới chuẩn. Và ở trong tương lai không xa bạn sẽ gặp được may mắn vì sự tự tin, bản lĩnh của mình. Chính vì thế hãy bình tâm khi gặp giấc mộng này.

Nằm mơ thấy mèo màu trắng

Trong giấc mơ thấy mèo của mình có bộ lông màu trắng thì dù có gặp một vài khó khăn trong những ngày sắp tới. Thì bạn cũng không nên lo lắng và bận tâm nhiều vì với tính cách và con người này bởi bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Cùng với đó giấc mơ thấy mèo trắng nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

Mơ thấy mèo chết

Trong giấc chiêm bao nằm mơ thấy mèo chết thì đây là điềm báo không tốt cũng không xấu. Nhưng những lúc này bạn cần lời tư vấn từ mọi người hơn tự mình giải quyết vấn đề.

Và nó cũng cho thấy bạn đang rơi vào sự căng thẳng, lo lắng khi không quyết định được điều gì đó quan trọng. Nên việc p cần làm hiện tại là bạn cần giữ tinh thần bình ổn và nếu vượt quá sức chịu đựng thì hãy tạm dừng công việc đó lại đã.

Nằm mơ thấy mèo cắn

Đối với giấc mơ thấy mèo cắn này ám chỉ rằng bạn là người thích được yêu thương đôi khi chạy theo những thứ phù phiếm. Không những thế nó còn nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

Việc mơ thấy mèo cắn mình thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn có niềm đam mê dục vọng cao và có xu hướng chạy theo những thú phù phiếm.

Mơ thấy mèo con

Nếu nằm mơ thấy mèo con là điềm báo lành nên hãy cứ là con người của bạn. Vẫn phải tiếp tục phấn đấu trong cuộc sống của bạn sẽ gặt được thành quả.

Kết luận

Nằm mơ thấy mèo là giấc mơ hàm chứa nhiều ý nghĩa và như muốn gửi gắm nhiều điều tới bạn. Một phần nó cũng đã giải thích về ý nghĩa từng giấc mơ và kết hợp với biến cố diễn ra trong cuộc sống sẽ dự đoán phần nào tương lai của bạn. Rồi mới đưa ra những con số may mắn từ giấc mơ để tạo dựng cơ hội làm giàu cho mình nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here